Dây chuyền giết mổ bò nhân đạo tại Long An

Công ty Thanh Nhân Food vừa đưa vào vận hành nhà máy giết mổ và chế biến thịt bò theo công nghệ Australia ở Long An.

Lễ khánh thành nhà máy diễn ra ngày 23/8 tại xã Mỹ Bình, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. Dây chuyền chế biến gia súc công nghệ cao giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao chất lượng thịt bò Úc tại Việt Nam.

Lễ khánh thành nhà máy diễn ra ngày 23/8.

Lễ khánh thành nhà máy tổ chức ngày 23/8.

Dưới sự tư vấn và lắp đặt của công ty Kentmaster, Thanh Nhân Food đang vận hành dây chuyền giết mổ và chế biến thịt bò theo tiêu chuẩn nhân đạo Australia. Mục đích nhằm giảm bớt đau đớn cho bò trước khi chế biến. Nguồn bò sạch được doanh nghiệp chăn nuôi tại nông trại ở Long An và nhập khẩu từ Australia.

Để đưa sản phẩm tươi sạch đến các cửa hàng trên cả nước, công ty cũng đầu tư lắp đặt công nghệ làm lạnh phân tử nano của Nhật cho hệ thống kho lạnh. Hệ thống đóng gói bao bì khép kín được triển khai đồng thời, nhằm phòng ngừa nhiễm khuẩn trên sản phẩm.

Cùng lễ khánh thành, doanh nghiệp còn hợp tác với Công ty Kentmaster giới thiệu Trung tâm đào tạo quy trình chế biến gia súc công nghệ cao an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Phạm Văn Cảnh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An cho biết, thịt gia súc (trâu, bò) là mặt hàng tỉnh cung cấp lượng lớn cho TP HCM trong những năm qua. Định hướng phát triển kinh tế xã hội đến năm 2020, chăn nuôi gia súc sẽ trở thành ngành mũi nhọn đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng về số lượng lẫn chất lượng của người tiêu dùng.

Dự án vận hành nhà máy sẽ góp phần nhân rộng, thúc đẩy các cơ sở chế biến nâng cao chất lượng hoạt động tại tỉnh Long An và cả khu vực phía Nam.

polyad

Bà Dương Tố Hoa – Giám đốc Thanh Nhân Food khánh thành nhà máy chế biến thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *