Nữ lãnh đạo Thanh Nhân Food thăm & tặng quà tại chùa Kỳ Quang II

Nữ giám đốc của Công ty TNHH Thanh Nhân Food Dương Tố Hoa vừa có chuyến từ thiện ý nghĩa tại chùa Kỳ Quang II, Gò Vấp, TP. HCM ngày hôm qua (20/11).

Xuất phát từ tấm lòng nhân ái, yêu thương, luôn dang rộng vòng tay để chia sẻ khó khăn của những mảnh đời bất hạnh, chịu nhiều thiệt thòi và mong muốn có những đóng góp tích cực, tốt đẹp vào sự phát triển của cộng đồng xã hội; sau một thời gian ấp ủ và lên kế hoạch, giám đốc Công ty TNHH Thanh Nhân Food Dương Tố Hoa đã cùng những người bạn thân thiết có chuyến đi ý nghĩa đến chùa Kỳ Quang II, Gò Vấp. Trong chuyến thăm, chị đã trao tặng những phần quà thiết thực và đến từng phòng để chăm sóc, quan tâm, chia sẻ và trò chuyện cùng các bé mồ côi, khuyết tật tại đây.

Là giám đốc Công ty TNHH Thanh Nhân Food chuyên cung cấp những loại thịt bò Úc sạch tươi ngon cho thị trường, uy tín và chất lượng, chị Dương Tố Hoa có phong cách chuyên nghiệp trong công việc quản lý, thân thiện trong giao tiếp và đặc biệt là giàu lòng nhân ái với mọi người. Được biết, vừa qua chị cũng đã trở thành thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại TP. HCM – WLIN Vision Club. Là một người phụ nữ thành công và bận rộn khi vừa xây dựng và phát triển công ty Thanh Nhân Food vừa chăm sóc gia đình nhưng chị luôn hướng về những hoạt động thiện nguyện bởi “nhìn các bé tội lắm, thương lắm, chị muốn làm tất cả những gì có thể để xoa dịu cho các bé, giúp các bé có cơ hội vươn lên trong cuộc sống”, chị tâm sự.

Chị Dương Tố Hoa cũng cho biết, ngoài hoạt động đến thăm và trao tặng quà cho các bé tại chùa, định kỳ hàng tháng chị cũng gởi gạo hỗ trợ đến nhiều bệnh viện để giúp đỡ các bệnh nhân. Đặc biệt, chị cũng hỗ trợ 35 triệu đồng và cùng MC, DV Đại Nghĩa xây nhà tình thương cho một hộ gia đình ở Cà Mau. Hiện nay, ngôi nhà đang trong quá trình được thi công.