Công ty FSO & MATES của Úc cử chuyên gia qua đào tạo VSATTP tại công ty Thanh Nhân Food

Hiện nay, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được coi là một trong những vấn đề bức thiết mà đông đảo người tiêu dùng quan tâm và lo lắng. Chính vì thế, mới đây phía công ty FSO &  MATES của Úc đã cử chuyên gia qua đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế cho công ty Thanh Nhân Food.

An toàn vệ sinh thực phẩm, vấn đề luôn được quan tâm

Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi quốc gia và mỗi con người. Hơn nữa, khi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo cũng có tác dụng trực tiếp tới sức khỏe của người dân, quá trình xuất khẩu, phát triển nòi giống, xuất nhập khẩu hàng hóa.

Nếu thực phẩm không đảm bảo vệ sinh sẽ dẫn tới một số vấn đề như ngộ độc mãn tính, ngộ độc cấp tính, một số bệnh lây truyền, ung thư… Vì thế mà công ty Thanh Nhân Food luôn luôn coi vấn đề này là cực kì quan trọng trong suốt quá trình hoạt động.

Công ty FSO &  MATES của Úc cử chuyên gia qua đào tạo tại Thanh Nhân Food

Công ty Thanh Nhân Food được biết tới là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp bò Úc tại thị trường Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì thế nên chính phủ Úc và hiệp hội MLA Hiệp Hội Bò Úc đã lựa chọn công ty Thanh Nhân Food để tiến hành đào tạo, nâng cao tay nghề về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để công việc đào tạo diễn ra hiệu quả, chính phủ Úc và hiệp hội MLA Hiệp Hội Bò Úc đã  thuê Công ty FSO &  MATES và cử chuyên gia qua trực tiếp công ty Thanh Nhân Food để đào tạo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông qua những kiến thức về mặt lý thuyết, đồng thời được thực hành cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm toàn bộ đội ngũ nhân viên, công nhân tại công ty cũng đã có thêm những kiến thức mới.

Các chuyên gia nước ngoài cũng đã chia sử khá nhiều kiến thức bổ ích về các điều kiện, phương pháp bảo quản vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến, lưu trữ, bảo quản, tiêu dùng, vận chuyển…

Qua buổi tập huấn, các cán bộ, công nhân viên tại công ty Thanh Nhân Food cũng nhận thấy rằng việc áp dụng và thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm là điều vô cùng quan trọng, cần thiết giúp sản phẩm được tạo ra có chất lượng, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chương trình học đã chú trọng khá nhiều vào phương pháp học thông qua việc lấy người học làm trung tâm để tự mình trải nghiệm. Điều đó có nghĩa là những giảng viên đóng vai trò là người hướng dẫn, giới thiệu kiến thức, tạo ra những tình huống, môi trường để học viên được thảo luận, trao đổi và tìm ra phương án giải quyết dựa vào suy luận và kinh nghiệm của bản thân.

Qua đây, các nhân viên của công ty Thanh Nhân Food cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các chuyên gia tại Công ty FSO &  MATES của Úc đã hỗ trợ và mang tới những kiến thức bổ ích nhất.