Hệ thống phân phối Bò Úc tươi ngon chất lượng

Hiện nay Halo Fresh Beef đang phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại thịt bò nhập khẩu từ Úc chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý theo mức bán buôn

Với mục tiêu trở thành điểm bán hàng tin cậy cho tất cả Quý khách hàng xa gần. Halo Fresh Beef luôn phấn đấu để “Mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí và giá cả ổn định nhất”.????

Quý khách có nhu cầu mua lẻ xin vui lòng truy cập vào phần đặt hàng trên từng sản phẩm qua địa chỉ: Số 6, đường Cây Keo, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú hoặc gọi điện số 08 668 14414 để đặt hàng.

– Hàng được cung cấp bởi Halo Fresh Beef là hàng đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ sản phẩm hay chứng từ nhập khẩu và giấy chứng nhận VSATTP, giá cả thì đảm bảo cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
– Quý khách đặt mua các sản phẩm tại cửa hàng sẽ được cân, cắt thái, hút chân không theo tiêu chuẩn của từng món ăn bằng các loại máy hiện đại hàng đầu trên thị trường như máy thái lát, máy cắt, máy hút chân không….vv hoặc được xếp bọc trong các khay xốp đảm bảo độ tươi ngon và vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Ngoài ra Halo Fresh Beef còn có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí cho quý khách hàng với số lượng ít nhất từ 2kg trở lên trong bán kính dưới 10km tính từ các quận Tân Phú, Bình Tân, quận 1,2,3,4,5,6,7,8.

– Nếu quý khách có nhu cầu ít hơn hoặc nằm ngoài phạm vi được giao hàng miễn phí vui lòng thanh toán thêm phụ phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng.

Quý nhà hàng, khách sạn, siêu thị, đại lý tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu số lượng lớn vui lòng gọi điện trực tiếp 0906 660 466 hoặc gửi inbox yêu cầu/đặt hàng cho Halo Fresh Beef. (Hàng được cung cấp cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng, siêu thị…vv có đầy đủ giấy tờ về hóa đơn VAT, giấy kiểm dịch cho từng đơn hàng…vv. Chúng tôi có thể cung cấp hàng vào tất cả các ngày trong tuần.)

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH